0938.88.85.89
Hotline: 0938.88.85.89

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Tin học VINHTECH

 

Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Tin học VINHTECH là doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh. VINHTECH chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin, viễn thông, và hệ thống điện. Với mục tiêu mang đến những giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất cho khách hàng, VINHTECH đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành.

Sau đây là một số ngành nghề kinh doanh tiêu biểu của Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Tin học VINH TECH

- Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Vinh Tech cung cấp một loạt các sản phẩm công nghệ thông tin, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn cho đến các phụ kiện và linh kiện ngoại vi. Đội ngũ chuyên gia của Vinh Tech sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu.

  1. - Sử chữa và lắp đặt hệ thống điện

  2. Vinh Tech đảm bảo chất lượng và an toàn trong việc thi công các hệ thống điện, điện dân dụng, điện lạnh.

    1. - Hệ thống Phòng cháy chữa cháy

Đội ngũ kỹ thuật của Vinh Tech đã được đào tạo chuyên sâu và sẽ đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước và điều hoà không khí

Vinh Tech cũng cung cấp các giải pháp về hệ thống cấp, thoát nước và điều hoà không khí. Duy trì môi trường sống thoãi mái và an lành rất quan trọng đối với sức khoẻ.

Vì vậy, Vinh Tech cung cấp các thiết bị và giải pháp thiết thực để đảm bảo rằng không gian sống và làm việc của bạn luôn thoáng mát và thoải mái.

- Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Không chỉ tập trung vào công nghệ thông tin và hệ thống điện. Vinh Tech cũng cung cấp các sản phẩm và thiết bị trong lĩnh vực điện tử và viễn thông.

Vinh Tech là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp hàng đầu trong ngành và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

- Bán lẻ thiết bị nghe nhìn

Vinh Tech có cửa hàng chuyên kinh doanh Camera và các thiết bị ghi hình khác với mẫu mã đa dạng và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh

- Điện dân dụng ME

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời

- Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy tính

Vinh Tech cung cấp các giải pháp về hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì hệ thống và phần mềm. Cung cấp các dịch vụ tư vấn để đảm bảo khách hàng sử dụng công nghệ hiệu quả và mượt mà nhất.

Chúng tôi là đối tác của nhiều nhà cung cấp uy tín. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại vật tư, trang thiết bị thuộc nhiều ngành và linh vực khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Phương châm làm việc của Vinh Tech là:

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của Công ty Vinh Tech

Chúng tôi luôn dặt khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực mang lại những lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng.

 

Vinh Tech xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác, bạn bè và rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

  1.